Giá thànhpiano điện tử Yamaha YDP103 có đáng để đầu tư?

Publié le 11/04/2019 à 08:12,
Mots clefs :
- Ajouter un commentaire

Có lẽ khi nhắc đến model piano digital Yamaha YDP 163, bạn nghĩ ngay đến lời giới thiệu ban đầu của hãng rằng đây là model nâng cấp của YDP-162 với nhiều tính năng mới. Nhưng nhiêu đó có đủ để bạn đưa ra quyết định mua piano điện tử Yamaha YDP163 mới này? Chi bằng hãy xem xét cẩn thận bằng cách đọc kỹ những điều sau bạn nhé!

Bạn đã biết gì về piano điện tử Yamaha YDP-163?

Nhìn https://pianoshop.com.vn sơ qua bảng thông số kỹ thuật, bạn sẽ có được một vài thông tin cơ bản về model YDP163 mới: đàn có 88 phím như những cây đàn piano thông thường cùng kích cỡ 1.357 x 849 x 422mm (dài x cao x sâu) & cân nặng 42kg, phức điệu 192 nốt, 4 độ nhạy phím giúp bộ cơ bàn phím nhạy hơn, 10 âm thanh trang bị & demo 10 bài hát, & quan trọng nhất là piano điện tử Yamaha YDP 163 có cổng Bluetooth giúp bạn kết nối với một máy tính iOS hoặc thiết bị hoàn toàn không dây.

Hẳn bạn cũng được giới thiệu bộ sản phẩm piano điện Yamaha YDP-163 bao gồm bàn phím đàn piano, tủ đứng, bộ đổi nguồn AC, 3 pedal & ghế 4 chân đủ chỗ cho hai người ngồi. Đó sẽ là một thế mạnh thực sự cho người mới bắt đầu, khi cần có người kèm cặp. Ngoài ra trong đàn còn có sách hướng dẫn dùng cùng sách 50 bài nhạc. đàn cũng được bảo hành 3 năm. Bạn có chắc mình biết tất cả những điều trên khi tìm hiểu để mua đàn piano digital Yamaha YDP-163?

Mua piano điện Yamaha YDP 163, không thể không biết!

đàn piano điện Yamaha YDP 163 thích hợp với cả người mới học & nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, dùng biểu diễn ở sân khấu hoặc trong nhà đều ổn. Ngay khi đi vào chi tiết hơn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy YDP 163 dùng bộ cơ bàn phím GH3 tốt hơn model cũ là Yamaha YDP-162, bao gồm độ nhạy phím cho cảm giác mượt mà hơn. Yamaha YDP-163 có công nghệ âm thanh Pure CF được lấy mẫu âm thanh từ chiếc đàn piano grand của Yamaha CFIIIS cùng với 9 âm khác. Ngoài ra, YDP 163 cũng có nhiều tính năng cải tiến khác so với model dùng rồi YDP-162. Bạn sẽ nghĩ rằng nó cần khá nhiều năng lượng để duy trì tất cả các chức năng mới cải tiến này nhưng trái lại, công suất tiêu thụ kỹ thuật số năng lại khá thấp. Dù vậy, đàn piano điện Yamaha YDP163 lại rất mạnh mẽ, người sử dụng có thể thưởng thức chế độ Headphone CFIIIS của Yamaha với trình tối ưu hóa âm thanh stereo được trang bị sẵn trong đàn.

Ngay dưới đây, Việt Thanh bổ sung thêm cho bạn một số thông tin cụ thể hơn để khi chọn mua piano điện Yamaha YDP 163, bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng:

+ Âm thanh

Cùng với động cơ âm thanh Pure CF, piano điện Yamaha YDP-163 có khả năng bắt chước 3 âm piano grand bao gồm 2 âm piano điện, âm pipe đàn organ, âm vibraphone, âm jazz đàn organ CFIIIS, âm harpsichord & âm string. Phức điệu 192 nốt đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động & linh hoạt. Sự phối hợp giữa loa đôi & tính năng lấy mẫu toàn bộ âm thanh đem lại độ nhạy phím hoàn hảo cho người chơi. Ngược lại, Yamaha YDP-162 mô phỏng tốt chỉ mỗi âm thanh của đàn grand piano.

+ Độ nhạy phím

Bộ cơ bàn phím 88 phím của đàn piano điện Yamaha YDP-163 có hệ thống hoạt động giống như một cây piano cơ, trong đó các phím lớn hơn nhấn nhẹ hơn các phím bên lề. YDP-163 có bộ cảm biến chính GH3 mới, đem đến độ nhạy phím nổi trội & âm thanh giống piano cơ hơn so với phiên bản YDP-162.

+ chức năng chồng tiếng

Với chức năng này, bạn sẽ có thể chơi hai âm thanh tuyệt vời cùng một lúc trên một phím. Bạn có thể chơi âm piano và string hoặc âm piano và đàn organ đồng thời trên một phím. Bạn sẽ có thể làm cho màn trình diễn thêm tuyệt vời và thú vị.

+ Chế độ song tấu (Duet Mode)

Bạn có thể chia bàn phím thành hai phần riêng biệt với thang âm tương đương nhau. Điều này giống như thể bạn đang chơi trên hai cây đàn piano riêng biệt; rất thích hợp để trình diễn hoặc triển khai bài học giữa giáo viên & học viên.

+ chức năng chia tiếng

Bạn cũng có thể chơi hai nhạc cụ đặc biệt trên mỗi tay và bên trên bàn phím. Ví dụ, bàn tay trái có thể chơi âm vibration & bàn tay phải chơi đàn piano. Với tính năng dịch cung (transpose), bạn có thể hòa âm với một trong những thiết bị khác một cách đơn giản.

+ Các tính năng khác

đàn piano điện Yamaha YDP 163 bao gồm máy thu âm, máy đếm nhịp, cổng USB, 50 bản nhạc tuyệt vời, adaptor tùy chọn (có thể kết nối tạm thời để sử dụng ứng dụng) và một cổng OUT IN có thể kết nối với loa. Yamaha YDP163 cũng có cổng USB kết nối với máy tính để soạn nhạc.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình xem xét đó có phải là model phù hợp với bạn không, còn bây giờ, hãy cùng Âm nhạc Việt Thanh điểm lại những khác biệt chính giữa Yamaha YDP163 và Yamaha YDP-162, bạn nhé!

+ Phức điệu Yamaha YDP 163 là 192 nốt, trong khi đó Yamaha YDP-162 là 128 nốt.

+ Bộ cảm biến chính của Yamaha YDP 163 là GH3 (3 cảm biến) trong khi bộ cảm biến của Yamaha YDP-162 là GH (2 cảm biến).

+ kỹ thuật số năng tiêu thụ của Yamaha YDP 163 là 12W trong khi của Yamaha YDP-162 là 13W.

+ Yamaha YDP163 có cổng Bluetooth trong khi Yamaha YD-P162 không có.

Tìm hiểu kỹ chiếc đàn piano bạn quan tâm là việc không bao giờ thừa trước khi có ý định mua! đàn piano điện Yamaha YDP163 được xếp hạng 5 sao vì nhiều lý do, như bạn có thể theo dõi nãy giờ. Điều đáng chú ý là bạn có thể mua đàn piano digital Yamaha YDP163 trực tuyến ở Việt Thanh Music Center bởi vì bạn sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất, chưa kể bạn không phải tốn phí rồi vất vả thuê xe mang nó về nhà. Tất cả đã được Việt Thanh thu xếp, bạn chỉ việc ngồi chờ đờn giao đến nơi!


« Page précédente :: Page suivante »